5 น้ำแร่ฉีดหน้า ดับร้อน บำรุง ชุ่มชื้น ให้ผิวตื่น!

5 น้ำแร่ฉีดหน้า ดับร้อน บำรุง ชุ่มชื้น ให้ผิวตื่น!

ในช่วงนี้หลายคนคงต้องปริปากบ่นกับสภาพอากาศที่ร้อนและอบอ้าว ซึ่งเป็นเรื่องปกติของฤดูร้อนบ้านเรา แต่ยังไม่หมดแค่นี้เพราะนอกจากจะร้อนแล้วยังทำให้ผิวหน้าของเราดูหมองไม่สดชื่น ฉะนั้นต้องมองหาตัวช่วยอย่าง น้ำแร่ฉีดหน้า หรือ สเปรย์ฉีดหน้า ที่สามารถเป็นตัวช่วยในช่วงอากาศร้อนได้ดีเลยทีเดียว นอกจากนี้น้ำแร่ฉีดหน้ายังช่วยบำรุงผิวของเราได้อีกด้วย สาวๆ จึงควรมีพกติดกระเป๋าเอาไว้ก็ไม่เสียหาย

น้ำแร่ฉีดหน้าสำหรับบำรุงผิว

ในปัจจุบันการบำรุงผิวของผู้หญิงนั้นมีการเปลี่ยนแปลงไป เพราะการใช้ชีวิตที่เร่งรีบขึ้นจึงทำให้ไม่มีเวลาในการหาสกินแคร์มาบำรุงผิว ครั้งนี้เราจึงนำ 5 น้ำแร่ฉีดหน้า มาแนะนำให้กับสาวๆ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่าสเปรย์น้ำแร่นี้เป็น 2 in 1 เพราะช่วยดับร้อนได้แล้วยังสามารถเป็นสกินแคร์ช่วยบำรุงผิวหน้าได้ในหนึ่งเดียว ผู้หญิงอย่างเราจึงไม่ควรรอช้ารีบไปดู 5 น้ำแร่ฉีดหน้ากันเลย

เครดิต : www.watsons.co.th/blog/en/latest-trend/รวม-10-เซรั่มหน้าขาวใส-ที่

BIOTHERM AQUASOURCE ESSENCEINMIST

เอสเซนส์บำรุงผิวที่มาในรูปแบบสเปรย์ ช่วยให้ความสดชื่นทำให้คุณรู้สึกเฟรชขึ้นมาในทันทีที่ฉีด ซึ่งไม่เพียงแต่จะให้ช่วยให้สดชื่นยังเป็นเอสเซนส์ที่ปลอบประโลมผิวในเวลาที่เจอกับแดดแรงๆ หรืออากาศที่ย่ำแย่ ที่สำคัญมีส่วนผสมของ life Plankton (แพลงตอน) เป็นที่รู้จักกันดีในหมู่มวลสกินแคร์ ซึ่งน้ำแร่ฉีดหน้าขวดนี้สามารถฉีดทับเครื่องสำอางบนใบหน้าได้โดยไม่ทำให้เครื่องสำอางเลือนลาง เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับสาวๆ เป็นอย่างยิ่ง

THE BODY SHOP VITAMIN C ENERGISING FACE MIST

บำรุงผิวไปกับสเปรย์ฉีดหน้าของ เดอะ บอดี้ ช็อป ที่จัดเต็มไปด้วยสารบำรุง อาทิ วิตามินซี วิตามินบี 5 และแคบเบจ โรส วอเตอร์ ด้วยสารบำรุงที่อัดแน่นทำให้เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี หากสาวๆ คนไหนมีสภาพผิวแห้งลองขวดนี้แล้วคุณจะรู้สึกสดชื่นอย่างที่ไม่เคยเป็น

LANEIGE สเปรย์น้ำแร่ WATER BANK MINERAL SKIN MIST

เพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้าด้วยน้ำแร่ฉีดหน้าจาก ลาเนจ ที่มีสารสกัดจากมะนาวที่จะช่วยบรรเทาอาการผื่นคันที่เกิดจากแสงแดดหรืออากาศที่ร้อน นอกจากนี้ยังมีน้ำแร่ที่ช่วยกักเก็บน้ำในผิวได้นาน เพื่อความชุ่มชื่นบนใบหน้า ต้องบอกเลยว่าหากสาวๆ คนไหนเหนื่อยล้าจากการทำงานหรือเรียนเพียงแค่ฉีดสเปรย์น้ำแร่ขวดนี้ ก็สามารถสดชื่นและรู้สึกผ่อนคลายด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆ

สเปรย์น้ำแร่ VICHY THERMAL SPA WATER

น้ำแร่ที่เพิ่มความสดชื่นและบำรุงผิวของคุณทันทีที่ฉีดบนใบหน้า ด้วยน้ำแร่ 100% และสารต่างๆ อีกมากมายที่ล้วนแต่มีประโยชน์ต่อผิวของคุณ แม้แต่สาวผิวแพ้ง่ายก็หมดกังวลไปได้เลย เพราะน้ำแร่ฉีดน้ำขวดนี้ปราศจากน้ำหอม แอลกลอฮอล และสารเติมแต่งใดๆ สามารถฉีดได้ตามที่ต้องการ เช่น ก่อนนอน ก่อนแต่งหน้า และหลังแต่งหน้า

สเปรย์น้ำแร่ LA ROCHEPOSAY EAU THERMALE SPRING WATER

หากใครกำลังมองหาสาเหตุของการแต่งหน้าไม่ติดแล้วละก็ เรามีคำตอบมาให้กับคุณเนื่องจากผิวขาดความชุ่มชื่นจึงทำให้ผิวแห้ง จนเป็นสาเหตุของการแต่งหน้าไม่ติดนั้นเอง ซึ่งสเปรย์น้ำแร่ของ ลา โรช-โพเซย์ สามารถเป็นตัวช่วยให้กับผิวแห้งได้ เพราะด้วยแร่ซิลิเนียมที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวหน้า ทำให้รู้สึกสบายผิวและไม่รู้สึกแห้ง

ครบแล้วกับ 5 น้ำแร่ฉีดหน้า ซึ่งก่อนจะจบนั้นเรามีเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ มาฝากผู้อ่าน นั้นคือวิธีการใช้สเปรย์น้ำแร่เพื่อให้แต่งหน้าติดนั้นเอง วิธีการก็ง่ายดายไม่ต้องเสียเวลาใดๆ ทั้งสิ้น เพียงแค่ก่อนแต่งหน้านั้น นำน้ำแร่ฉีดหน้ามาฉีดให้ทั่วหน้าและลำคอ รอให้น้ำแร่ซึมเข้าผิวหรือไม่ก็ใช่ฟองน้ำซับให้ทั่ว หลังจานั้นก็สามารถแต่งหน้าได้ตามปกติ เท่านี้เครื่องสำอางก็จะติดผิวหน้าตลอดทั้งวัน

อากาศร้อนอบอ้าวแบบนี้เราคงทำอะไรไม่ได้มากนอกจากการหาน้ำแร่ฉีดหน้ามาพกติดตัวไว้ ซึ่ง 5 น้ำแร่ฉีดหน้าที่เราได้แนะนำไปก็เป็นตัวช่วยที่จะเพิ่มความสดชื่น และยังเป็นสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวของคุณได้อีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าจนต้องไปหาซื้อมาลองใช้เลยละค่ะ หากใครยังไม่มีก็สามารถหาซื้อได้ เพราะแค่คลิกก็นั่งรอรับของที่บ้านได้สบายๆ

centralที่มา

You may also like...